Quy trình sản xuất và chăn nuôi thịt gà lớn nhất VIỆT NAM | C.P VIỆT NAMQuy trình sản xuất và thịt gà lớn nhất miền Nam CP Việt Nam là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công thực phẩm khép kín với hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam và tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe, thân thiện và bền vững với môi trường. Với sự quan tâm và hỗ trợ tối đa của Chính phủ Việt Nam, sinh viên Việt Nam quyết tâm thực hiện sứ mệnh trở thành nhà bếp của thế giới chào mừng đến với dự án chăn nuôi gia cầm khép kín, thức ăn chăn nuôi, trang trại chăn nuôi thực phẩm chế biến.

Phút đầu tiên tại Bình Phước, bằng cách phân vùng toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm CP Việt Nam mang đến sự an toàn tuyệt đối Phòng ngừa rủi ro do dịch bệnh theo tiêu chuẩn khắt a, c, c, t và đáp ứng yêu cầu 100 % Truy xuất nguồn gốc là các yếu tố chính của an ninh lương thực, an toàn thực phẩm và công cụ cho thương mại quốc tế. Tọa lạc ở vị trí chiến lược là một trong 5 phút an toàn dịch bệnh được tỉnh Bình Phước phê duyệt.

Dự án chuỗi sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại chăn nuôi, thực phẩm chế biến của CP kết nối thuận tiện với Việt Nam và cả thế giới tại nhà máy thức ăn chăn nuôi CP Chỉ những nguyên liệu sạch và chất lượng nhất đã qua kiểm tra nghiêm ngặt mới được đưa vào quy trình sản xuất thức ăn chăn nuôi hòa trộn, điều hòa nhiệt độ và làm lạnh được thể hiện trong hệ thống tự động.

See also  #11 | Cách Kích Ngọn Và Chăm Sóc Vườn Rau Lang | Trồng Rau Sạch Tại Nhà

Tất cả thức ăn chăn nuôi được kiểm tra kỹ trước khi cải vào các xe bồn chia ngăn do CP thiết kế, đặc biệt suýt bị nhập khẩu gà bố mẹ nổi trội, đảm bảo gà con thừa hưởng được hình dáng đẹp, khung xương to, khỏe mạnh và phát triển nhanh, tự nhiên mà không cần sử dụng hoặc môn.

Mỗi trang trại được phân cùng tách biệt hoàn toàn khu vực bên trong và bên ngoài trại, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm gia cầm được nuôi trong khu nhà có hệ thống tấm làm mát bay hơi hoàn toàn khép kín và tự động. Khi đến nhà máy ấp, trứng trứng được phun khử trùng hoặc oxy hóa.

Kiểm tra và phân loại. Nhà máy ấp trứng hoàn toàn tự động, sử dụng công nghệ tiên tiến để kiểm soát nhiệt độ không khí và độ ẩm ở mọi giai đoạn. Đặc biệt, nhà máy CP Bình Phước rất là vị đầu tiên tại châu Á triển khai tiêm phòng vắc xin trong quả trứng gà.

Thịt cũng được nuôi trong chuồng trại kín và tự động với hệ thống máy bay hơi giúp kiểm soát nhiệt độ trong chuồng. Ngoài ra, mỗi chuồng nuôi có hệ thống tấm làm mát giúp điều hòa không khí và nhiệt độ ổn định trong chuồng cho gà khỏe mạnh. Hệ thống trang trại thông minh này thu thập các dữ liệu về thức ăn, nước, nhiệt độ, ẩm độ trong suốt thời gian nuôi. Hệ thống định vị toàn cầu được sử dụng để vận chuyển gia cầm từ trang trại đến nhà máy chế biến, đảm bảo 100 % truy xuất nguồn gốc cơ sở giết mổ của CP tuân thủ quy trình sản xuất phù hợp với các nguyên tắc mang tính nhân đạo.

See also  Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn tăng năng xuất lao động

Sau đó gà được giết mổ theo tiêu chuẩn Halal. Quy trình là công đoạn chân gà đánh lông và loại bỏ nội tạng tự động. Sản phẩm thịt gà tươi sau đó được chuyển đến phong cách tự động, được cân và phân loại theo kích cỡ thịt, đóng gói, hút chân không và đi qua máy X quang và dò kim loại để đảm bảo sản phẩm an toàn, không chứa tạp chất lạ. Trong quy trình chế biến tiếp theo, thiết được chuyển đến phong cách đặc biệt với nguyên liệu được làm ra từ máy cắt lọc thịt tự động, hiện đại.

Quy trình chế biến của CP bắt đầu với những nguyên liệu và gia vị tươi ngon nhất. Tất cả được bảo quản đúng cách, nhiệt độ, tiêu chuẩn và tất cả được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm hạn chế tối đa tạp chất.
Sản phẩm trước khi đưa qua máy cân và đóng gói tự động, sau đó chuyển qua máy dò X quang và kim loại để đảm bảo sản phẩm không chứa vật thể lạ.

Vận chuyển sản phẩm tươi và 9 đến các điểm phân phối trong nước bằng phương tiện được kiểm soát nhiệt độ, đảm bảo sản phẩm an toàn, không bị nhiễm bẩn.

Nhân viên phải trải qua các bước khử trùng, tắm gội và thay quần áo. Các quy trình làm sạch và khử trùng này hạn chế tối đa sự xâm nhập của bụi, bẩn và các chất gây ô nhiễm từ bên ngoài vào trang trại. Khi xe tải chở thức ăn chăn nuôi CP đến trang trại, thức ăn sẽ được đổ trực tiếp vào các xi lô nằm ở khu bên ngoài trang trại Dự án chuỗi sản xuất khép kín, thức ăn chăn nuôi, trang trại chăn nuôi phồn thực phẩm chế biến, vuốt của CP sử dụng quy trình xử lý nước thải hành động thế giới tại mỗi nhà máy và trang trại.Chất thải từ quá trình sản xuất được xử lý nhằm giảm thiểu tác hại lên môi trường

See also  Ngắm trang trại gà xuất khẩu hiện đại nhất Việt Nam | VTC16

DANH MỤC SẢN PHẨM GÀ CP : https://nguyenhafood.vn/san-pham-danh-cho-gia-dinh

✔️CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NGUYÊN HÀ
✔️ĐIỆNTHOẠI : 0913906653
✔️ĐỊACHỈ : 14/7BISKỲĐỒNG – PHƯỜNG9 – QUẬN3- THÀNHPHỐHỒCHÍMINH ✔️FACEBOOK : https://www.facebook.com/thucphamnguy…
✔️FACEBOOK : https://www.facebook.com/Kingmeatvn
✔️WEBSITE : https://nguyenhafood.vn
✔️WEBSITE : http://kingmeat.vn

#QuyTrìnhsảnxuấtvàchănnuôithịtgàsạchlớnnhấtVIỆTNAM #thịtgàcpviệtnam #trangtrạichănnuôikhépkín

Quy trình sản xuất và chăn nuôi thịt gà lớn nhất VIỆT NAM | C.P VIỆT NAM

Chuyên mục: https://4ufarm.net/category/ky-thuat-nong-nghiep

Xem thêm nhiều bài hơn nữa tại https://4ufarm.net

About hoangct

Check Also

Ukraine Phá Hủy Kho Dầu+2 Nha Máy Lọc Dầu Ở Biển Đen

Ukraine Phá Hủy Kho Dầu+2 Nha Máy Lọc Dầu Ở Biển Đen #ukraine #giađinhvietukraine#cuocsong #Ukraine …

2 comments

  1. Công Ty TNHH Thực Phẩm Nguyên Hà

    hihi nhìn đã muốn ăn rồi có ai giống tôi không 🙁

Leave a Reply